Hướng dẫn cài đặt máy Photocopy với máy tính

Hướng dẫn cài đặt máy Photocopy với máy tính

Hướng dẫn cài đặt máy Photocopy với máy tính

15:34 - 20/12/2019

Hướng dẫn cài đặt máy photocopy với máy tính nhanh và dễ dàng nhất mà bạn chưa từng biết khi cài đặt máy photo với máy tính.
Chính vì vậy hãy cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng của quý khách là gì, chúng tôi sẽ tư vấn đúng dòng , đúng loại cho bạn sử dụng với giá tiền hợp lý .

5 Cách dọn vệ sinh máy photocopy " Dễ Dàng "
Máy photo chính hãng | Máy photocopy chính hãng giá rẻ
Cách dọn vệ sinh máy photocopy an toàn
Vì sao nên dùng dịch vụ thuê máy photocopy
5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MỰC PHOTOCOPY

Nhiều doanh nghiệp lớn và thậm chí cả đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu trên một chiếc máy photocopy thực sự cần thiết và không thể thiếu được. Tuy nhiên một chiếc máy mới , đặc biệt với những người chưa từng tiếp xúc với những sản phẩm này thì việc sử dụng sẽ không hề đơn giản . Bài viết này dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt kết nốimáy photocopy với máy tính và cài đặt máy photocopy với máy tính . Mong rằng sẽ là những thông tin bổ ích để bạn sẻ dụng dễ dàng cài đặt máy photocopy với máy tính hơn nữa. 

Các bước cài đặt kết nối máy Photocopy với máy tính dễ dàng nhất

Trước tiên các bạn cần phải kết với những thiết bị phần cứng lại với nhau : 
Bước 1 : Tuy theo máy in bạn đã sử dụng sẽ có cái card in là dạng đơn giản , hoặc dạng nữa là có máy tính không, các phím , màn hình hay cổng chuột . Và thông thường thì màn hình trên đó sẽ có cổng gắn mạng dùng đầu RJ45
cài đặt máy photocopy với máy tính
Lúc đấy dây mạng của máy tính và máy photocopy được nối với nhau theo một tiêu chuẩn chung. Trường hợp nguồn cùng in nhiều máy ra máy in ra máy photocopy bạn sẽ phải sử dụng Hub hay Swicth và chúng tôi sẽ cài đặt máy photocopy với máy tính cho bạn. 
Bước 2 :  Tiếp đến bạn bắt đầu cài địa chỉ IP cho máy tính để nếu như máy dùng win xp.  Rồi tiến hành cài đặt địa chỉ IP tĩnh , bạn nhấn nút Star sau đó chọn setting => netword conection và bấm chuột vào card mạng . Chọn Properties chọn Internet protocol >> bấm properties >>Tiếp tục chọn user following Ip address rồi chọn cấu hình IP tĩnh  .
Bước 3 :  Bước này thiết lập trên máy tính Photocopy máy và cài đặt máy photocopy với máy tính của bạn.

Thực hiện bước này để bạn có thể biết được máy Photo và máy tính có chung dài mạng. Bạn ấn nút Priter và Network sau đó chọn Admin , trường hợp có mật khẩu thì nên đặt mặc định là 12345 
Tiếp đến vẫn ở mục Network Settings bạn chọn TCP rồi Manual để cài địa chỉ IP . Sau đó bạn chọn tiếp tục SMB rồi Enable để cài đặt một số thông tin khác như ( Device name , Workgroup,  Wins Server ....)

Bước 4 :  Cài Driver cho máy in

Bạn cần chuẩn bị Driver đúng loại của card in sau đó lần lượt click theo trật tự : nhấn star rồi setting tiếp đến Printers and Faxes, tiếp đó bạn chọn Edd printer và chọn Next ngay sau đó.
Tiếp tục chọn Local printer attached to this computer sau bỏ chọn automatically detect.. Bước này nhằm mục đích để máy của bạn không phải tự động tìm dò tìm máy in của mình nữa và sau nếu mình ấn next.
Cuối cùng bạn chọn Creat a new post và lựa chọn kiểu post và lựa chọn là Standard TCP/IP port và ấn Next sau khi hoàn tất . Màn hình sẽ hiện lên hộp bạn nhập vào ô Printer name or OP address - đây chính là máy Photocopy .

Với nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng, nhiều dịch vụ cho thuê máy in photocopy scan chuyên nghiệp xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi là một trong số ít cơ sở cho thuê máy photocopy nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để hướng dẫn cài đặt máy photocopy với máy tính.

Vậy làm sao để thuê máy photocopy vừa an toàn , dễ sử dụng , và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi :  
- Địa chỉ  : Số 6 ngõ 50A, Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Fage Facebook : https://www.facebook.com/Panipi247/
- Sdt : 0988800066

***Giá cả đã có giá chung nhưng dịch vụ làm nên thương hiệu***