TUYỂN ĐẠI LÝ CỘNG TÁC TẠI MIỀN BẮC

TUYỂN ĐẠI LÝ CỘNG TÁC TẠI MIỀN BẮC

09:20 - 19/02/2020

Máy Photocopy Ricoh - Cho thuê Máy Photocopy. Phân phối và bảo hành máy Photocopy Ricoh chính hãng khu vực Hà Nội. Tel: 0888801066

TUYỂN ĐẠI LÝ CỘNG TÁC MÁY PHOTOCOPY TẠI MIỀN BẮC

Hiện tại PANIPI đã có mặt tại khắp trên cả nước . Để phục cho quý khách hàng được một cách tốt nhất. Panipi tuyển đại lý cộng tác máy photocopy trên khắp đất nước. Chúng tôi sẽ công ưu tiên công tác với các kỹ thuật, và các cửa hàng sửa chữa máy tính. Và nhân viên it tại các tỉnh thành trên miền Bắc và khắp cả nước

Nếu đơn vị hoặc các nhân nào muôn hợp tác với chúng tôi vui lòng liên hệ 0888801066. Trong quá trình hợp tác chúng tôi sẽ hỗ trợ về kỹ thuật, linh kiện một cách tốt nhất. Nên các đơn vị cá nhân hãy yên tâm.

Chúng tôi dựa trên tiêu chí hợp tác cùng phát. Đưa dịch vụ Bán – Cho thuê máy photocopy ngày càng uy tín chất lượng phục vụ quý bàn con gần xa.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY.

Hiện tại nhu cầu thuê máy photocopy ngày càng tăng đang trở thành xu hướng cho các văn phòng, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Việc thuê máy mang lại nhiều lợi ích.

  • Việc đã bỏ ra một số vốn lớn để mua máy photocopy. Nhưng chi phí vận hành do mực, vật tư, sửa chữa… cũng không ít. Khi thuê máy photocopy bạn không cần phải trả chi phí này.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy sẽ được bảo trì định kỳ. Tránh mọi sơ sót trong quá trình bạn sử dụng. Nếu máy liên tục xảy ra tình trạng hỏng hóc, sẽ được đổi máy khác để sử dụng tiếp mà không phải trả thêm phí.
  • Máy photocopy cho thuê thuộc dòng máy cao cấp, đời mới cho văn phòng. Nhiều tính năng SCAN EMAIL – FOLDER – LINK…
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy có mức giá rất tốt. Chỉ từ 800k bạn đã có thể thuê được máy in chất lượng và dùng rất là bền